Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền Hà Nội

Lượt xem: 3841 | Đăng bởi: admin

Những năm gần đây cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền Y học hiện đại, đã phát triển nhiều pháp đồ điều trị kết hợp các phương pháp chữa bệnh giữa “đông y” và “tây y” nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Điều này kéo theo nhu cầu học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền cũng theo đó mà tăng cao trong những năm gần đây bởi chính cơ hội việc làm rất lớn từ ngành học này. Vậy bạn đã biết học Y sĩ y học cổ truyền Hà Nội ở đâu? Thủ tục hồ sơ học Y sĩ y học cổ truyền gồm những gì?

Trung cấp y học cổ truyền

Tại sao nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Dược - Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội…

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền

-Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 3 năm (đối tượng là những người tốt nghiệp THCS. Thời gian chương  trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, trong thời gian đó người học được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 2 năm 3 tháng (đối tượng là những người học xong lớp 12, nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, trong thời gian học người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT.

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 2 năm (đối tượng là những người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương).

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 12 tháng (đối tượng là những bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên)

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học 10 tháng (đối tượng là những bạn tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe).

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm:

Để đăng kí vào học ngành YHCT các bạn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có ghi rõ đăng kí dự tuyển ngành YHCT

- Hai bản bằng tốt nghiệp THPT + Hai bản học bạ THPT có công chứng,

- 04 chiếc ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh cỡ 2×3.

- 02 Giấy khai sinh bản sao

- Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích