Trung cấp Y học Hà Nội

Lượt xem: 3016 | Đăng bởi: admin

Ngành Y vẫn luôn là một trong những ngành đứng đầu về độ “hót” trong các kỳ tuyển sinh với mức điểm chuẩn cao chót vót mà không phải thí sinh nào cũng có thể thi đậu vào các trường Đại học Y. Bởi vậy rất nhiều bạn trẻ để thực hiện “ước mơ làm bác sĩ” đã chọn cho mình con đường đi phù hợp hơn với sức học của mình đó là học Trung cấp Y rồi sau đó sẽ học liên thông lên đại học Y sau khi đã đi làm. Nhưng các bạn đã biết nên học Trung cấp Y ở đâu chất lượng tốt? Thủ tục hồ sơ học Trung cấp Y như thế nào?

Vì sao bạn nên học Trung cấp Y?


Trong thời buổi kinh tế thị trường mà có thể nói là “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì ở mọi lĩnh vực bạn đều cần có được một sự lựa chọn khôn ngoan nhất để có thể nhận được chất lượng tốt nhât cho dịch vụ mình đã chọn, và thậm chí ngay cả ở lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng không ngoại lệ.

Sinh viên thực hành tiêm thuốc cho bệnh nhân
Sinh viên thực hành tiêm thuốc cho bệnh nhân

Trường có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y nhiều năm với đội ngũ giảng viên đa phần là Thạc sĩ chuyên ngành y, và các Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành, có tâm huyết với nghề. Nhà trường có hệ thống phòng học thực hành trang thiết bị hiện đại – tiên tiến, và đồng bộ đã được sở GD&ĐT và sở Y tế Hà Nội kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Qua nhiều năm đào tạo
Khoa Y Dược - Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) đã liên kết với nhiều bệnh viện các tuyến, các nhà thuốc để phục vụ cho việc thực tập tay nghề, thực hành giúp học viên nắm vững được những kĩ năng thực tế chứ không phải chỉ học trên sách vở, giúp sinh viên ra trường là có thể làm việc được ngay chứ không giống một số trường khác sinh viên ra trường khi đến cơ sở làm việc gần như phải học lại từ đầu dẫn tới chất lượng nhân lực ngành y tế giảm sút đáng kể trong những năm gần đây.


Các khóa hệ đào tạo Trung cấp Y:

-    Trung cấp Y đào tạo 3 năm (đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2).
-    Trung cấp Y đào tạo 2 năm 3 tháng (đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp).
-    Trung cấp Y thời gian đào tạo 2 năm (đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT).
-    Trung cấp Y đào tạo thời gian 1 năm (đối tượng là những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên).
Trường khai giảng liên tục hàng tháng, với giờ học được bố trí linh hoạt trong hành chính và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học sinh kể cả người đã đi làm.

Thủ tục hồ sơ học Trung cấp Y Dược:

Để vào học trường trung cấp Y Dược bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

-    Bản sao Bằng tốt nghiệp  + Bản sao công chứng Học bạ THPT.
-    Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên).
-    Bản sao giấy khai sinh.
-    02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
-    Sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu xác nhận.

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích