TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI MIỄN 100% HỌC PHÍ NĂM 2017

Lượt xem: 3320 | Đăng bởi: admin

Trung cấp điều dưỡng đa khoa ngoài việc tham gia điều trị, việc chăm sóc, việc nuôi dưỡng, và hồi chức chức năng cho bệnh nhân họ còn làm công việc hành chính trong cơ sở y tế cụ thể như như Bệnh viện, các Trung tâm Y tế, và các Trạm Y tế…

Học Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?


Đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa không giống những ngành học y khoa khác. Chương trình đào tạo cũng nặng hơn với số học phần học thực hành nhiều tương đương với lý thuyết. Thế nên, để đánh giá một trường đào tạo có chất lượng tốt hay không điểm đầu tiên là đánh giá phòng học thực hành của cơ sở đào tạo đó. 

Ở Hà Nội hiện nay có Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với phương châm của trường là “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi” đặc biệt với hệ đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng  hiện đại bậc nhất cho “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng”, và “phòng thực hành khám bệnh”… đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Trường Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính qui và được phép học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng đa khoa, Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Sinh viên thực hành chăm sóc bệnh nhân
Sinh viên thực hành chăm sóc bệnh nhân

 

Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa tuyển sinh có những hệ đào nào và thời gian đào tạo là bao lâu?


Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng chính qui, trên phạm vi toàn quốc, trường có thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, và chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:


-    Trung cấp Điều dưỡng 10 tháng học: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.
-    Trung cấp Điều dưỡng 12 tháng học: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.
-    Trung cấp Điều dưỡng 2 năm học: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT.
-    Thời lượng đào tạo 2 năm 3 tháng học: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).
-    Trung cấp Điều dưỡng 3 năm học: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).

Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội miễn 100% học phí năm 2017

Thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục - đồng thời cung ứng nhân lực cho Ngành Điều dưỡng. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng của Nhà trường đối áp dụng cho những đối tượng thí sinh đẵ tốt nghiệp THPT năm 2017 đăng ký học hệ trung cấp Điều dưỡng chính quy, thời gian đào tạo 2 năm.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp điều dưỡng đa khoa:


- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH)
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 02 chiếc ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì gi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh.
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 - 0933 827 837 - 02432 97 98 98​

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • trung cấp mầm non
  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích