Đào tạo hệ trung cấp Chuẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cần đặt lên đầu

Lượt xem: 4635 | Đăng bởi: admin

Đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung và đặc biệt là đào tạo KTV Siêu âm, chụp X-quang nói riêng đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế.

Bạn đã biết chụp X-Quang là gì ?


Kỹ thuật chụp X-quang là thủ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa rất phổ biến hiện nay và giữ vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị trong cả nội và ngoại khoa nhằm đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân. Bệnh nhân cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi bệnh nhân khi khám sức khỏe định kỳ thường niên, khi cần phải soát bệnh, hay thậm chí là khám sức khỏe tuyển dụng…


Đào tạo hệ trung cấp Chuẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cần đặt lên đầu

 

Việc thực hiện chụp X-quang phải có các thiết bị an toàn cho người bệnh để đảm bảo không nhiễm xạ. Ví dụ khi bạn cần chụp X-quang phổi có các tấm chì để che chắn các khu vực khác, đồng thời bảo vệ cho các phần cơ thể còn lại của bạn. 


Trong khi chụp X-quang, bệnh nhân phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để kết quả chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Bản chất của kỹ thuật Siêu âm là gì ?


Kỹ thuật Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, và được coi là không gây hại đến sức khỏe người bệnh nhất. Bạn cần siêu âm khi có chỉ định của bác sĩ lâm sàng hoặc cần kiểm tra bệnh. Có thể thực hiện Siêu âm nhiều lần để theo dõi tiến triển của bệnh nhân và tình trạng bệnh. Thông thường khi siêu âm bạn sẽ được bôi một lớp gel lên da, bạn có thể yên tâm rằng lớp gel này hoàn toàn không gây hại.

Đăng ký học Kỹ thuật Hình ảnh Y học Hà Nội ở đâu ?


Đào tạo kỹ thuật viên Siêu âm, KTV chụp X-quang nói riêng và đào tạo Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm. Khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội.


Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Trường Trung cấp Y Khoa tại Hà Nội trong định hướng phát triển của nhà trường. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn. 


Cùng định hướng của Lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường Trung cấp Y Khoa trong thời gian tới sẽ cung cấp đội ngũ KTV hình ảnh có chuyên môn kỹ thuật cao, có đạo đức nghề nghiệp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Địa điểm đăng ký học KTV Siêu âm, KTV Chụp X-quang
Nếu bạn yêu mến ngành y tế,  nếu muốn trở thành một KTV chẩn đoán hình ảnh y học thì hãy nhanh tay đăng kí khóa học gần nhất tại văn phòng tuyển sinh: 

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích