Học Song bằng Trung cấp Dược Hà Nội sẽ đơn giản nếu biết cách

Lượt xem: 5074 | Đăng bởi: admin

Với phương châm hết sức thức thời hiện nay của sinh viên Trung cấp Dược Hà Nội đó là: “Đừng làm ‘cừu non’ khi đã tốt nghiệp  rồi mà hãy làm ‘cáo’ ngay từ khi còn đi học”.

Nội dung bài viết là chia sẻ cá nhân của một bạn cựu sinh viên học văn bằng 2 Trung cấp Dược kết hợp với văn bằng 1 Y sỹ đa khoa, Phạm Văn Bá.


Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội – Sự lựa chọn hoàn hảo


Bạn Hùng chia sẻ: “Có lẽ quyết định đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại thời điểm đó là hoàn toàn chính xác khi đang theo học năm thứ 2 Trung cấp Y sỹ đa khoa. Nhớ lúc đi phỏng vấn xin việc, mình đã hoàn toàn chinh phục được nhà tuyển dụng với những kiến thức học được từ quá trình học cả 2 ngành y sỹ đa khoa và văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội.”


Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp dược học tại Hà Nội


Thật vậy, việc đăng kí học thêm một chuyên ngành khác ngoài chuyên ngành chính đang học giúp gia tăng sự lựa chọn nghề nghiệp rất nhiều, cũng là để tự kiếm cho mình thêm cơ hội mới, những hướng đi mới để bước tới thành công. Có rất nhiều bạn trẻ đã thực sự tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp và cuộc đời của mình ngay từ khi còn đi học Trung cấp Y Dược với quyết định học song bằng Trung cấp Dược. Đó là còn chưa nói đến việc học văn bằng 2 Trung cấp Dược mở ra cho người học thêm sự lựa chọn nghề nghiệp, cùng những vốn hiểu biết và những mối quan hệ từ ngay khi còn đi học – điều mà sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình làm việc sau này.


Học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội sẽ không khiến bạn quá tải nếu biết cách


Thời gian học song bằng quả thực có thể sẽ khiến các bạn phải gồng mình lên để theo theo kịp chương trình học của cả 2 ngành học, cũng như tiêu hóa tốt những kiến thức nhận được từ 2 ngành học khác nhau. Tuy nhiên nếu hoàn thành tốt thì những kết quả thu về của các bạn quả thực sẽ vượt quá những hy vọng bạn nghĩ.


Nếu như biết cách thì thực chất học song bằng Trung cấp Dược sẽ không  hề “nặng” và không hề khó khăn nhiều nến bạn chọn cho mình một ngành tương đồng với ngành đang học hoặc có thể bổ sung cho ngành chính bạn đang học ở văn bằng thứ nhất. Bởi vì bên cạnh việc bạn được miễn những môn đã học khoa học cơ bản ở bằng thứ nhất thì những kiến thức chuyên ngành ở cả hai chuyên ngành có thể hỗ trợ cho nhau và giúp bạn có thể “chín nghề” hơn so với những người chỉ học 1 văn bằng. Bênh cạnh đó bạn cần đảm bảo học một cách nghiêm túc nhất, phải thực sự chuyên cần và nỗ lực thì kết quả cuối cùng bạn sẽ có được kết quả xứng đáng là cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều. 


Bởi vậy Khoa Y Dược - Trường Trung Cấp Thái Nguyên(Cơ sở tại Hà Nội) đã mở  thêm nhiều ngành nâng tổng số ngành đào tạo lên tới 4 để có thể đào tạo văn bằng 2 đa dạng hơn để giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp và tối ưu hơn cho bản thân.

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích