Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7, chủ nhật

Lượt xem: 2050 | Đăng bởi: phamtrang

Học văn bằng 2 nói chung và văn bằng 2 Trung cấp Dược đang là một xu thế đối với rất nhiều người. Đối tượng học văn bằng 2 là những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng, đại học trở lên. 

Tại sao nhiều người học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Mục đích học văn bằng 2 trung cấp Dược cũng hết sức đa dạng. Người đi học để mở mang kiến thức, để có thể tự chăm sóc sức khỏe của chính mình, cũng như của người thân trong gia đình; Người thì đơn giản là vì yêu thích ngành Dược, muốn được theo học một ngành cao quý; Người đi học vì “lệnh” của cơ quan... 

van-bang-2-trung-cap-duoc

Nhưng phổ biến hơn cả, vẫn là những người muốn định hướng lại con đường sự nghiệp của mình. Bởi trước đó, họ đã lựa chọn sai ngành nghề, lựa chọn một ngành nghề mà bản thân không yêu thích, hoặc dù yêu thích nhưng thị trường lao động ở ngành nghề đó đã bão hòa, không xin được việc làm như ý... Trong khi đó, họ nhìn thấy những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội phát triển mà tấm bằng trung cấp Dược chính quy có thể mang lại. Và cuối cùng, họ lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như một lẽ tất yếu để “đổi đời”.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Có quá nhiều trường đang tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược và việc lựa chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin là một điều hết sức quan trọng. Bởi có thể xem như đã từng bước đi nhầm đường, nên những người học văn bằng 2 bao giờ cũng thận trọng hơn nhiều so với các bạn trẻ mới rời khỏi cánh cổng trường THPT.

Trung Cấp Y Dược hiện đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn để học Văn bằng 2 các ngành y dược, trong đó có Dược sĩ trung cấp. Ngoài những yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình giảng dạy,... luôn được chú trọng đầu tư cải thiện, nâng cấp dần qua các năm nhằm bắt kịp sự phát triển của ngành y tế, thì nhà trường cũng rất quan tâm tới việc tạo điện tối đa cho học viên có thể cân bằng giữa việc học tập với cuộc sống hiện tại.

Đó cũng chính là lý do Trung Cấp Y Dược quyết định tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Lớp học dự kiến sẽ khai giảng vào cuối tháng 9 năm 2016. Học viên đăng ký lớp thứ 7, chủ nhật có thể yên tâm duy trì công việc hiện tại mà vẫn có thể lên lớp đầy đủ, vừa đảm bảo kiến thức, vừa đảm bảo cuộc sống, thu nhập không bị xáo trộn.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển TCCN theo quy định của Bộ Giáo dục và nộp về Văn phòng tuyển sinh Y Dược, trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: 

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược tại Hà Nội
ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT: 0989.55.99.62 -  02432 97 98 98​

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích