Trung cấp Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Lượt xem: 1543 | Đăng bởi: phamtrang

Trung cấp Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không? Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội? Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội?

Trung cấp Dược Hà Nội có lớp học buổi tối không?

Trung cấp Dược dù không phải ngành học mới, nhưng vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Tấm bằng Trung cấp Dược không chỉ có sức hút với giới trẻ, mà còn cả những người đã lớn tuổi, đã tốt nghiệp các ngành kinh tế từ những trường đại học danh tiếng, sức hút với những người đã có công ăn việc làm ổn định, bởi những giá trị mà nó mang lại.

trung-cap-duoc-co-lop-buoi-toi-khong

Học Trung cấp Dược không chỉ dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, có nhiều vị trí khác nhau để lựa chọn, mà còn có được những kiến thức quý báu để có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cũng như cho những người mà mình yêu thương.

Tuy nhiên, nhiều người dù muốn học, vẫn băn khoăn không biết Trung cấp Dược Hà Nội có lớp học buổi tối hay không, bởi ban ngày họ còn phải đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Những lớp trung cấp dược học vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ không phù hợp với đối tượng vừa muốn đi học, vừa muốn đi làm. Thậm chí, ngay cả lớp trung cấp dược học vào thứ 7, chủ nhật, cũng có những người không sắp xếp được thời gian, do làm việc ở cơ quan tư nhân, không được nghỉ cuối tuần.

Hiểu được điều đó, lớp Trung cấp Dược Hà Nội học vào buổi tối các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 được mở ra với hy vọng tạo điều kiện tối đa cho mọi đối tượng yêu thích ngành nghề cao quý này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội học buổi tối?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội học buổi tối hay học giờ hành chính không có gì khác biệt, đều bao gồm các giấy tờ sau:

trung-cap-duoc-co-lop-buoi-toi-khong1

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu, có dán ảnh 4x6 và dấu giáp lai của UBND phường, xã nơi cứ trú hoặc xác nhận của cơ quan đang làm việc

- 02 bản sơ yếu lý lịch, có dán ảnh 4x6 và có dấu xác nhận của địa phương

- 02 bản bằng tốt nghiệp + học bạ THPT (có công chứng)

- 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng 1 (nếu có)

- 02 bản trích lục giấy khai sinh

- 04 ảnh 3x4 và 01 ảnh 2x3 (để làm thẻ học viên)

Khi làm thủ tục nhập học, cán bộ tuyển sinh sẽ yêu cầu bạn đăng ký thời gian học, bạn có thể lựa chọn lớp giờ hành chính, lớp thứ 7, chủ nhật hoặc lớp Trung cấp Dược buổi tối tùy theo nguyện vọng của bản thân. Cán bộ tuyển sinh sẽ vào danh sách và phân lớp theo yêu cầu của bạn.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội lớp buổi tối?

Để đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội lớp buổi tối, các bạn nộp bộ hồ sơ trên về Văn phòng tuyển sinh Trung cấp Dược tại địa chỉ:

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược Hà Nội
ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) 
ĐT: 0989.55.99.62 - 0933 827 837 - 02432 97 98 98​

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • trung cấp mầm non
  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích