Đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Lượt xem: 2362 | Đăng bởi: phamtrang

Đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội sẽ giúp các bạn có thể yên tâm đi học mà không lo công việc, cuộc sống hiện tại bị ảnh hưởng.

Trung cấp Dược - Sự lựa chọn số một

Trung cấp Dược luôn là một sự lựa chọn thông minh, giúp mang lại cho các bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Với thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 10tháng đến 3 năm, tùy từng đối tượng, các bạn sẽ có được tấm bằng trung cấp dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có thể liên thông lên bậc cao đẳng, đại học nếu có nguyên vọng.

Và trong thời gian học liên thông đó, các bạn vẫn có thể xin vào làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, các cơ quản quản lý dược, các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu thuốc, hoặc cũng có thể tự mình mở một quầy thuốc tân dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định của nhà nước.

trung-cap-duoc-buoi-toi

Như vậy, dù không đỗ đại học dược, các bạn vẫn có thể trở thành dược dĩ, thậm chí dược sĩ đại học nếu các bạn đăng ký học trung cấp dược chính quy. Vì những ưu điểm vượt trội mà nhiều người coi học trung cấp dược như con đường đi đến thành công.

Đăng ký học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh trung cấp dược tại Hà Nội với nhiều lớp học có thời gian đào tạo khác nhau, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của mọi đối tượng. Ngoài các tuyển sinh đa dạng đối tượng, bao gồm người mới có bằng tốt nghiệp THCS (thời gian học 3 năm), người có bằng tốt nghiệp THPT (thời gian học 2 năm), người học hết lớp 12 (thời gian học 2 năm 3 tháng), người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành ngoài khối sức khỏe như kế toán, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, luật... (thời gian học 12 tháng), người có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành thuộc khối sức khỏe như điều dưỡng, xét nghiệm, y học cổ truyền, nha khoa, vật lý trị liệu... (thời gian đào tạo 10 tháng); Nhà trường còn tổ chức khai giảng liên tục các lớp học với 3 khung giờ đào tạo khác nhau cho học viên lựa chọn, gồm lớp Trung cấp Dược giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, lớp Trung cấp Dược thứ 7, chủ nhật và đặc biệt là lớp Trung cấp Dược học buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6.

Cả lớp trung cấp Dược thứ 7, chủ nhậtlớp Trung cấp Dược học buổi tối đều chủ yếu hướng tới những người vừa đi học vừa đi làm, đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2. Tuy nhiên, lớp buổi tối có thể đáp ứng được nhiều đối tượng hơn, bởi hiện vẫn có rất nhiều cơ quan làm việc cả thứ 7, chủ nhật hoặc làm việc đến hết sáng thứ 7. Như vậy, sẽ có không ít người không thể học vào lớp thứ 7, chủ nhật mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Trong khi lớp trung cấp dược buổi tối bắt đầu vào học từ 18h, nghĩa là sau khi đã kết thúc giờ làm việc tối thiêu 30 phút, đủ thời gian để học viên chuẩn bị và di chuyển tới lớp học.

Để đăng ký học lớp Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội, các bạn chuẩn bị một bồ hồ sơ theo quy định gồm bản sao công chứng các giấy tờ sau:

- Phiếu tuyển sinh trung cấp

- Sơ yếu lý lịch

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm văn bằng thứ nhất (nếu có)

- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT/hoặc THCS

- Giấy khai sinh

- 4 ảnh 3cmx4cm, 1 ảnh 2cmx3cm

Phòng Tuyến SInh Trung Cấp Y Dược Hà Nội
ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m - Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)
ĐT: 0989.55.99.62 - 0933 827 837 - 02432 97 98 98​

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Liên kết website

  • trung cấp mầm non
  • tuyển sinh trung cấp dược
  • Sở giáo dục đào tạo hà nội
  • Bộ giáo dục và đào tạo
  • Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Liên kết hữu ích